Vì sao bạn nên đầu tư vào căn hộ chung cư Đà Nẵng giá rẻ trong năm 2020?

43homes.vn             08/05/2020

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, phân khúc chung cư Đà Nẵng giá rẻ hiện nay đang nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của người dân khu vực cũng như các nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư đến từ thủ đô Hà Nội.

Cùng tìm hiểu tại sao thị trường mua bán chung cư Đà Nẵng giá rẻ lại nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn đến như vậy trong năm 2020 nhé.

Người mua nhà không phải quá lo lắng về khả năng tài chính

Được mệnh danh là “thành phố đáng sống nhất Việt Nam”, Đà Nẵng luôn là một trong những thành phố đi đầu về kinh tế – du lịch – hạ tầng. Và một trong những lý do chính khiến cho bất động sản Đà Nẵng thu hút được lượng lớn khách hàng chính là nhờ mức giá hấp dẫn. Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, mặt bằng chung của thành phố này đa phần đều thấp hơn Hà Nội và Hồ Chí Minh. Vì thế, nếu như bạn có nhu cầu mua nhà tại đây, chắc chắn mức giá chi trả sẽ “dễ chịu” hơn.

Đa phần các căn hộ chung cư Đà Nẵng giá rẻ đều sở hữu mức giá trung bình từ 10 – 20 triệu/m2, một số căn hộ chung cư cao cấp có mức giá trên 20 triệu/m2. Nhưng nhìn chung, những căn hộ chung cư cận cao cấp ở Đà Nẵng cũng sở hữu mức giá không quá cao (tiêu biểu như căn hộ chung cư Mường Thanh gần với bờ biển Đà Nẵng chỉ có mức giá từ 15 – 16 triệu/m2).Chưa kể, điều kiện tự nhiên tại đây vô cùng tốt, có biển, có núi, hứa hẹn mang lại không gian sống trong lành bậc nhất cho cư dân thành phố. 

Ngoài ra, để có thể mang lại cơ hội sở hữu lớn nhất tới cho khách hàng, các chủ đầu tư chung cư Đà Nẵng đều áp dụng nhiều phương thức thanh toán khác nhau (thanh toán theo thời gian, thanh toán theo tiến độ, thanh toán trước, trả góp,…), cùng với rất nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mãi giá trị lớn cho người mua.

Với mức giá mềm và chính sách thanh toán ưu đãi, không lấy làm lạ khi các dự án căn hộ chung cư Đà Nẵng lại có thể thu hút lượng khách hàng “khủng” như vậy.

Căn hộ chung cư Đà Nẵng giá rẻ nhưng sở hữu chất lượng cao

Mặc dù có mức giá “mềm”, nhưng chất lượng các căn hộ chung cư Đà Nẵng đều được đầu tư rất chất lượng, bảo đảm đáp ứng được nhu cầu cuộc sống của cư dân tại đây một cách hoàn thiện nhất. 

Trên thị trường bất động sản Đà Nẵng hiện nay đang có sự tham gia của rất nhiều doanh nghiệp hàng đầu cả nước cũng như những tập đoàn quốc tế, điều này khiến cho tình hình địa ốc của thành phố ngày càng cạnh tranh khốc liệt hơn, làm thay đổi cục bộ thị trường của thành phố, khiến cho những căn hộ chung cư Đà Nẵng giá rẻ – chất lượng thấp gần như bị “tuyệt chủng”. Thay vào đó, để có thể đáp ứng được nhu cầu càng ngày càng cao của khách hàng, những căn hộ chung cư giá mềm chất lượng cao xuất hiện nhiều hơn, mang lại môi trường sống tốt hơn cho người dân thành phố.

Ngoài ra, cơ sở hạ tầng của thành phố cũng đang dần hoàn thiện, hạ tầng giao thông và hệ thống các dịch vụ tiện ích ngoại khu chất lượng ngày càng được bảo đảm hơn, hứa hẹn mang lại cuộc sống tiện nghi nhất cho cư dân.

Khả năng cho thuê căn hộ chung cư tại Đà Nẵng cao

Trong vài năm trở lại đây, đi cùng với sự phát triển của thành phố, nhu cầu cho thuê nhà tại thành phố Đà Nẵng cũng dần tăng cao. Vì vậy, nếu như sở hữu một căn hộ chung cư giá rẻ ở Đà Nẵng, bạn hoàn toàn có thể cho thuê lại để có thể mang lại nguồn thu nhập thụ động cho bản thân cũng như gia đình.

Với những lý do trên, không lấy làm lạ khi căn hộ chung cư Đà Nẵng giá rẻ nhanh chóng trở thành một trong những loại hình bất động sản thu hút được lượng khách hàng lớn nhất tại thành phố trong năm 2020.